Khắc chế Fiora hiệu quả nhất LMHT | Gamehayy

Trần Quang Minh Trần Quang Minh Lần cập nhật cuối: 1 Tháng Mười Một, 2023

Khắc chế Fiora dựa vào trang bị và phép bổ trợ có được không? Danh sách tướng có khả năng khắc chế tốt Fiora ở khu vực đường trên gồm những cái tên nào? Đây đều là những câu hỏi được rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại đặt ra mỗi khi phải đối đầu với Nữ Kiếm Sư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây tại Gamehayy để nắm rõ cách khắc chế Fiora!

Thông tin về tướng Fiora

Kể từ Fiora được làm lại thì cô nàng Nữ Kiếm Sư đã trở thành một thế lực lớn ở khu vực đường trên. Với bộ kỹ năng đa dạng của mình Fiora có thể đè đường và solo cực khỏe. Những kỹ năng của Fiora giúp cô nàng này gây ra lượng sát thương chuẩn khi đánh trúng điểm yếu của đối phương. Bên cạnh đó Fiora còn có các chiêu thức tiếp cận mục tiêu rất dễ dàng và hạ gục đối phương nhanh chóng với chiêu cuối. 

Thông tin về tướng Fiora
Thông tin về tướng Fiora

Đặc biệt là chiêu thức Đại Thử Thách còn giúp Fiora tạo lợi thế cho toàn đội khi kích hoạt 4 điểm yếu của đối phương thành công. Những đồng đội đứng trên vùng hiệu ứng của Đại Thử Thách sẽ được hồi một lượng lớn HP để tiếp tục giao tranh với đối phương. 

Bộ kỹ năng của tướng Fiora

Cô nàng Nữ Kiếm Sư – Fiora hiện đang được mệnh danh là tướng có kỹ năng đa dụng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Bởi những kỹ năng của cô này này có có khả năng tạo đột biến trong solo 1vs1 cũng như combat tổng với những công dụng như sau: 

Bộ kỹ năng của tướng Fiora có gì đặc biệt?
Bộ kỹ năng của tướng Fiora có gì đặc biệt?
YRwHNội Tại – Tấn Công Điểm Yếu: Với nội tại Fiora sẽ tấn công vào điểm yếu của đối phương để tăng tốc độ chạy, tăng sát thương
bbV9f1dN5XeUCfvZCpqRYjXAZDGcowWmNGln37Lb4gfvcXiu8EKCGJF UlKwI kJsM2 EvrdP92KlS JmuYLco6qi3kGiJ3yFauVecqcQgDUxh4Jm2rcrHqNo7efR79h9CPypkBye4fv8fhq uImrFQChiêu Q – Lao Tới: Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Nữ Kiếm Sư cho nên người chơi hãy ưu tiên nâng max đầu tiên. Kỹ năng Lao Tới giúp Fiora tiếp cận mục tiêu và cấu rỉa máu rất hiệu quả.
Chiêu W – Phản Đòn: Khi Fiora kích hoạt kỹ năng này thì cô có thể chặn tất cả sát thương cũng như hiệu ứng khống chế của mục tiêu. Kỹ năng Phản Đòn này khi trúng mục tiêu sẽ giúp Nữ Kiếm Sư lật kèo rất dễ dàng.
HbKyVoooZhR6TKsZJALQuBGrbivmA6Etjx Q7jt3VO8 ww0WtUslst0EPXEqtp4R59cPFNxJ6uDbWyNi1Hq dJz7m244wvKylHhiBrCl9C05TeiuUPFrqSgFYKiQoAxyT6lmU8SFdpu09 ZVSr6puWAChiêu E – Nhất Kiếm Nhị Dụng: Với kỹ năng này Fiora sẽ được tăng sát thương đánh tay và làm chậm đối thủ, farm lính cực hiệu quả. 
Iir0KJ1g9a2J8Fpv0AF1fb47VPW8wPMqr32g9ADMFE9QqIPe4PP 4oydi33KeY96ASffxYdwu046tUZAFnsFuTayYykJEaVCTvYEFtqfUVUUHyjO8ZmSH2FFEBWLsJ2SmUI4bHcX6 B45mlazMh3Jm4Chiêu R – Đại Thử Thách: Kỹ năng này tạo nên 4 điểm yếu trên người đối phương. Nếu như Fiora kích hoạt thành công 4 điểm yếu thì sẽ tạo một vùng hồi phục HP rộng lớn.

Những ưu/nhược điểm của tướng Fiora

Việc người chơi nắm được những điểm mạnh và yếu của Fiora sẽ giúp việc khắc chế Fiora hiệu quả hơn rất nhiều. Và Nữ Kiếm Sư trong Liên Minh Huyền Thoại hiện đang sở hữu những ưu/nhược điểm như sau:

Những ưu/nhược điểm của tướng Fiora
Những ưu/nhược điểm của tướng Fiora
Ưu điểmNhược điểm
– Có khả năng solo mạnh với kỹ năng gây ra lượng sát thương lớn
– Lối chơi đầy biến ảo tạo cảm giác hứng thú cho game thủ
– Fiora né kỹ năng cực hiệu quả với độ cơ động cao
– Sức mạnh của Fiora sẽ càng lớn khi có đầy đủ trang bị
– Có khả năng khắc chế hầu hết các tướng mạnh ở khu vực đường trên
– Đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng thuần thục mới có thể chơi hiệu quả được
– Trong giao tranh Fiora cần lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào
– Giai đoạn đầu trận hơi yếu, một khi đã bị thọt rất khó gượng dậy

Tướng khắc chế Fiora hiệu quả trong LOL

Hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có một số tướng có thể khắc chế tốt Fiora khi solo ở đường trên. Theo đội ngũ Gamehayy, những vị tướng khắc chế Fiora hiệu quả cần phải có chiêu thức khống chế, cấu rỉa và hồi phục tốt thì mới có thể cân kèo với Nữ Kiếm Sư, cụ thể là những cái tên như sau: 

Pantheon

Đây là một tướng đấu sĩ có khả năng khắc chế Fiora cực tốt với bộ chiêu thức cấu rỉa máu rất khó chịu. Pantheon có kỹ năng chặn đòn đánh thường cho nên vị tướng này sẽ không hề sợ bị Fiora đánh trúng điểm yếu. Bên cạnh đó Pantheon còn có chiêu thức làm choáng mỗi khi Fiora dùng Phản Đòn không thành công. 

Pantheon có thể đè đường Fiora cực tốt
Pantheon có thể đè đường Fiora cực tốt

Renekton

Thần Cá Sấu từ lâu đã là vị tướng thống trị ở khu vực đường trên có lượng máu tương đối nhiều. Bên cạnh đó Renekton còn có khả năng hồi phục, chống chịu tốt từ chiêu cuối. Không những thế Thần Cá Sấu còn có khả năng cấu rỉa cực “thấm” từ bộ chiêu thức của mình. Ngoài ra vị tướng này còn có khả năng khắc chế Aatrox rất mạnh mẽ.

Darius

Darius mỗi khi đối đầu với Fiora luôn ở trên kèo với bộ chiêu thức gây ra lượng sát thương chuẩn cực lớn của mình. Bên cạnh đó Đại Tướng Noxus còn có khả năng hồi phục và rút máu đối phương cực hiệu quả cho nên Fiora cần phải rất cẩn thận khi farm lính. Khi Darius kéo được Fiora về với chiêu E của mình hắn có thể gây sát thương để lấy 5 xuất huyết rồi bật chiêu cuối Máy Chém Noxus để kết liễu Nữ Kiếm Sư dễ dàng. 

Darius có kỹ năng gây sát thương chuẩn khiến Fiora phải e dè khi chạm trán
Darius có kỹ năng gây sát thương chuẩn khiến Fiora phải e dè khi chạm trán

Trang bị khắc chế Fiora

Khi anh đi đường trên với Fiora thì các bạn hãy ưu tiên mang phép bổ trợ Tốc biến + Thiêu Đốt nếu muốn chơi hổ báo. Bạn không được để Fiora farm lính và đè đường để không cho Nữ Kiếm Sư lên level 6 trước mình. Để khắc chế Fiora bằng trang bị, theo chúng tôi, bạn hãy ưu tiên lên các món đồ tăng máu và giáp như: Tim Băng, Khiên Băng. Các bạn còn có thể sử dụng các trang bị trên để khắc chế Irelia – vị tướng mang sát thương khủng trong trận đấu.

Trang bị khắc chế Fiora
Trang bị khắc chế Fiora

Lối chơi khắc chế Fiora từ cao thủ Gamehayy.com

Hiện nay các game thủ chuyên nghiệp có chia sẻ rất nhiều mẹo khắc chế Fiora hiệu quả trên mạng nhưng khi bạn áp dụng chưa mang lại hiệu quả cao. Vì vậy với kinh nghiệm của chúng tôi đã chơi và đối đầu với vị tướng này rất nhiều lần thì những thông tin được dưới đây có thể mang lại những lợi ích đáng kể dành cho bạn:

Lối chơi khắc chế Fiora
Lối chơi khắc chế Fiora
  • Bạn hãy tấn công ngay khi Fiora vừa sử dụng chiêu Lao Tới vào lính. Bởi đây là kỹ năng tiếp cận mục tiêu duy nhất của Nữ Kiếm Sư. 
  • Bạn hãy sử dụng kỹ năng khống chế Fiora để không cho Fiora kích hoạt chiêu thức Nhất Kiếm Nhị Dụng để tấn công.
  • Tướng của bạn không được đứng gần đồng đội khi Fiora sử dụng Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà. Vì Nữ Kiếm Sư có thể gây ra lượng lớn sát thương diện rộng với chiêu thức Đại Thử Thách. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về danh sách tướng, trang bị và lối chơi khắc chế Fiora hiệu quả cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ vị tướng Fiora hơn áp dụng cách khắc chế Fiora thật hiệu quả. 

Tôi là một người có niềm đam mê đặc biệt với game và thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về các tựa game online phổ biến. Hi vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể gửi đến các bạn độc giả những hiểu biết và kinh nghiệm của mình về những trò chơi hot nhất hiện nay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Khắc chế Aatrox tuyệt đối trong LMHT 2023 | Gamehayy

Khắc chế Aatrox tuyệt đối trong LMHT 2023 | Gamehayy

Khắc chế Aatrox là câu hỏi rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại bởi vị tướng với biệt...

Khắc chế Caitlyn trong Liên minh huyền thoại 2023 | Gamehayy

Khắc chế Caitlyn trong Liên minh huyền thoại 2023 | Gamehayy

Trong bài viết này, gamehayy.com sẽ tìm hiểu về cách khắc chế Caitlyn bằng cách sử dụng trang bị,...

Khắc chế Nasus mới nhất trong Liên minh huyền thoại | Gamehayy

Khắc chế Nasus mới nhất trong Liên minh huyền thoại | Gamehayy

Trong bài viết này, Gamehayy sẽ cùng bạn khám phá những cách khắc chế Nasus để giúp đối phương...

Hướng dẫn khắc chế Riven hiệu quả nhất LMHT 2023 | Gamehayy

Hướng dẫn khắc chế Riven hiệu quả nhất LMHT 2023 | Gamehayy

Khắc chế Riven dựa vào tướng, trang bị và lối chơi hiện đang là những cách thức được nhiều...

Khắc chế Irelia hiệu quả trong LOL 2023 | Gamehayy

Khắc chế Irelia hiệu quả trong LOL 2023 | Gamehayy

Irelia, nữ kiếm khách điệu nghệ của Liên minh huyền thoại, là một trong những tướng gây ra nỗi...

Khắc chế Illaoi hiệu quả nhất LMHT 2023 | Gamehayy

Khắc chế Illaoi hiệu quả nhất LMHT 2023 | Gamehayy

Illaoi là một trong những tướng đáng gờm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng gây sát...