Hướng dẫn cách khắc chế Renekton đơn giản | Gamehayy

Trần Quang Minh Trần Quang Minh Lần cập nhật cuối: 26 Tháng Mười, 2023

Thông tin hướng dẫn cách khắc chế Renekton đơn giản, hiệu quả gồm những thông tin gì? Hiện nay có bao nhiêu tướng có thể khắc chế Renekton triệt để? Những game thủ LOL chuyên nghiệp có lối chơi khắc chế Renekton như thế nào? Đây đều là những câu hỏi được rất nhiều game thủ LOL đặt ra trong thời gian gần đây. Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của GameHayy để hiểu rõ cách khắc chế Renekton!

Thông tin về tướng Renekton

Renekton trong Liên Minh Huyền Thoại được coi là Thể Thăng Hoa tàn bạo đến từ vùng sa mạc Shurima cháy bỏng. Trước đây ông là một chiến binh mạnh mẽ dẫn dắt đội quân của mình đánh thắng liên tiếp nhiều trận đánh lớn. Tuy nhiên sau khi quân đoàn của ông bị sụp đổ thì Renekton đã bị giam cầm trong lăng mộ dưới lòng đất. Thời gian dần trôi đi và Renekton đã bị mất trí và trở thành một quái vật điên loạn luôn tim kiếm anh trai Nasus để tiêu diệt. 

Thông tin về tướng Renekton
Thông tin về tướng Renekton

Có thể nói vị tướng Renekton trong Liên Minh Huyền Thoại là tướng có lối chơi khá hổ báo với bộ kỹ năng cơ động, khả năng khống chế tốt. Đặc biệt là Renekton trong tay những game thủ LOL chuyên nghiệp sẽ trở thành cơn ác mộng của đội đối phương nếu như để cho vị tướng này xanh. Vậy làm thế nào để khắc chế Renekton hiệu quả? Bộ kỹ năng của Renekton có những ưu và nhược điểm gì? 

Bộ kỹ năng của tướng Renekton

Để khắc chế tốt Thần Cá Sấu – Renekton thì trước tiên người chơi cần tìm hiểu kỹ bộ kỹ năng của tướng. Renekton cũng giống như các vị tướng LOL khác đó là hắn có 4 kỹ năng chính cùng 1 nội tại như sau: 

Bộ kỹ năng của tướng Renekton
Bộ kỹ năng của tướng Renekton
gkny8R8k FiTxU32C1UbtufNCEtvpGGZ 8SY269AeabgYieM0Jof5us M n4dEgWTraR6Ei96SRi6Szg7ZM9hTGjMh5EW wviNội tại – Đế Chế Cuồng Nộ: Khi Renekton tung đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu thì tích được điểm nộ. Đặc biệt là khi Renekton thấp máu thì điểm nộ sẽ càng tích nhanh chóng hơn. Điểm nộ giúp Renekton cường hóa các kỹ năng và gây ra hiệu ứng cùng lượng sát thương lớn.
d8MYWTGV5ZPXZaxWZ AM0EvBFAP0hlNoLwKUXovXS7K599N ovBXsMOhjmB GQYpScfwpypE1udvd78azeHTJnFrcYBVpM7KyyZi1gw6B6OuMMnhXQf1SppxTj0Xe2hE5z6M2IMHtnkY1eT5PYJ IChiêu Q – Vũ Điệu Cá Sấu: Renekton vung vũ khí thành hình vòng tròn gây sát thương vật lý lên các mục tiêu đứng gần hắn. Bên cạnh đó kỹ năng này cũng sẽ hồi cho Renekton 1 lượng máu tùy theo điểm nộ tích được.
kg9u5iBZjiUsmHXU7 sGpAKim2 4c1Chiêu W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn: Chiêu thức này khi được kích hoạt sẽ giúp Renekton tạo nên 2 nhát chém và gây ra một lượng sát thương vật lý và làm choáng mục tiêu.
Jq zYva1Ap95UhLXm StnU7 CDPnJ3b EWvG74p yi3tP TrPLCCoasculeAwrKKnXflJfcXfIKs HEwDvDBJKHIBH0ZpxvYim289B7KlfF6JDnn dJ90dOlYnhX7m6rIlmIjtFk4 sfkuNBUCz7b4Chiêu E – Cắt Và Xắt: Renekton lao tới và gây sát thương trên đường đi của chiêu thức. Sau đó chiêu thức này sẽ được kích hoạt lại giúp Renekton lướt và giảm giáp mục tiêu trúng chiêu. 
NkhNxKA0GJ6VH1aH quTespkVohb1nAYhZtPw7M4n2GV4UjhK cLLfYhjncu0HrDG27mOwkyI4hgVCK083 wK8Uuf9xzH0a1cXeFNChiêu R – Thần Cá Sấu: Với chiêu thức này Renekton sẽ hóa thành khổng lồ và tăng thêm máu rồi gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh hắn. Khi Renekton bật chiêu cuối thì hắn sẽ được gia tăng nộ theo thời gian. 

Những ưu/nhược điểm của tướng Renekton

Khi mọi người đã nắm được những kỹ năng của Renekton rồi thì các bạn cần phải nắm được thông tin về những ưu và nhược điểm của vị tướng này. Hiện tại vị tướng Renekton đang sở hữu những ưu và nhược điểm sau đây: 

Những ưu/nhược điểm của tướng Renekton
Những ưu/nhược điểm của tướng Renekton
Ưu điểmNhược điểm
– Renekton có khả năng gây ra lượng sát thương cực lớn trong giai đoạn đầu trận
– Tướng có khả năng làm choáng và hồi máu cực tốtDễ dàng snowball
– Sức mạnh giảm sút khi trận đấu kéo dài
– Cần nắm bắt thời điểm vào giao tranh hợp lý để không bị hạ gục

Tướng khắc chế Renekton 

Như GameHayy đã chia sẻ, Renekton có bộ kỹ năng vô cùng bá đạo và hắn có khả năng solo rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu. Vậy mọi người có muốn những tướng nào có thể khắc chế tốt Renekton hay không? Những tướng LOL có khả năng khắc chế Renekton hiệu quả gồm những cái tên sau đây:

Pantheon

Pantheon là tướng đấu sĩ có bộ kỹ năng đa dụng với khả năng cấu rỉa cực tốt. Và mỗi khi Renekton lao vào tấn công thì Pantheon sẽ làm choáng và phản đòn ngay lập tức. Trong quá trình farm lính Pantheon sẽ liên tục cấu máu Renekton bằng chiêu Q. Có thể nói Pantheon cũng là một tướng kích nộ để cường hóa sát thương kỹ năng cho nên vị tướng này sẽ không hề e ngại việc trao đổi chiêu thức với Thần Cá Sấu. 

Image 3
Pantheon có khả năng solo ngang kèo với Renekton cực tốt

Teemo

Con chồn Teemo vẫn luôn là cái tên gây sự khó chịu cho các tướng đấu sĩ ở khu vực đường trên chứ không riêng gì Renekton. Bởi vị tướng này có chiêu thức Tiêm Mù cực khó chịu có thể vô hiệu hóa đòn đánh thường và chiêu choáng của Thần Cá Sấu. Bên cạnh đó Teemo sẽ tận dụng tốt sải tay dài để cấu máu Renekton liên tục không cho hắn farm lính. 

Olaf

Vị tướng tiếp theo có khả năng khắc chế cứng Renekton ở khu vực đường trên đó chính là Olaf. Gã tiều phu sẽ tấn công Renekton bằng những pha ném rìu cực “thấm” cùng chiêu thức bổ củi gây sát thương chuẩn. Đặc biệt hơn khi Olaf kích hoạt chiêu cuối thì vị tướng này sẽ trở nên bất khả chiến bại để có thể solo với Renekton. 

Olaf khi bật chiêu cuối có thể chơi trên cơ Renekton
Olaf khi bật chiêu cuối có thể chơi trên cơ Renekton

Trang bị khắc chế Renekton

Việc nắm được danh sách tướng khắc chế Renekton là chưa đủ đối với những người chơi “non tay”. Các game thủ cần phải nắm được các trang bị có thể hạn chế sức mạnh cũng như khả năng chạy trốn của Thần Cá Sấu như: Tim Băng, Khiên Băng. Bên cạnh đó bạn có thể dùng thêm phép bổ trợ Kiệt Sức để phục vụ cho quá trình truy đuổi Renekton của team được dễ dàng hơn. 

Trang bị khắc chế Renekton
Trang bị khắc chế Renekton

Lối chơi khắc chế Renekton của Gamehayy.com

Như các bạn đã thấy có rất nhiều cách khắc chế cứng Renekton nhời các món trang bị cùng các tướng có khả năng cấu rỉa, solo tốt. Tuy nhiên nếu như các bạn nắm được những mẹo khắc chế Renekton thì quá trình chơi game của mọi người sẽ càng trở nên dễ dàng hơn nữa. Sau đây, GameHayy sẽ chia sẻ những mẹo khắc chế tốt Renekton cho các bạn tham khảo: 

Lối chơi khắc chế Renekton
Lối chơi khắc chế Renekton
  • Khi solo với Renekton bạn hãy chú ý thanh nộ của hắn. Nếu như thấy thanh nộ của hắn đang tăng cao thì bạn hãy lùi về sau và không trao đổi chiêu thức với hắn. 
  • Cố gắng không cho Renekton farm và đẩy hắn ra khỏi lane
  • Những vị tướng chống chịu tốt có thể đối đầu với Renekton trước khi combat tổng
  • Tránh xa đàn linh bên mình ra vì Renekton có thể dễ dàng tiếp cận bạn với chiêu Cắt và Xắt

Tại GameHayy còn rất nhiều bài viết, thông tin chia sẻ cách khắc chế các nhân vật khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh em có thể tìm thấy các thông tin như khắc chế Malphite, khắc chế Fiora,…

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách khắc chế Renekton đơn giản, hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo. Nếu như mọi người chơi các tướng khắc chế Renekton không thạo thì hãy luyện tập thật nhiều ở các trận đấu thường để nâng cao trình độ chơi của bản thân. 

Tôi là một người có niềm đam mê đặc biệt với game và thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về các tựa game online phổ biến. Hi vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể gửi đến các bạn độc giả những hiểu biết và kinh nghiệm của mình về những trò chơi hot nhất hiện nay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Mẹo khắc chế Gangplank trong LMHT mới nhất | Gamehayy

Mẹo khắc chế Gangplank trong LMHT mới nhất | Gamehayy

Trong bài viết này, gamehayy.com sẽ tìm hiểu một số cách khắc chế Gangplank trong Liên minh huyền thoại....

Khắc chế Aatrox tuyệt đối trong LMHT 2023 | Gamehayy

Khắc chế Aatrox tuyệt đối trong LMHT 2023 | Gamehayy

Khắc chế Aatrox là câu hỏi rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại bởi vị tướng với biệt...

Khắc chế Caitlyn trong Liên minh huyền thoại 2023 | Gamehayy

Khắc chế Caitlyn trong Liên minh huyền thoại 2023 | Gamehayy

Trong bài viết này, gamehayy.com sẽ tìm hiểu về cách khắc chế Caitlyn bằng cách sử dụng trang bị,...

Hướng dẫn khắc chế Aphelios tại LMHT 2023 | Gamehayy

Hướng dẫn khắc chế Aphelios tại LMHT 2023 | Gamehayy

Khắc chế Aphelios trang bị có được không? Hiện nay bộ kỹ năng của Aphelios có gì nổi bật?...

Hướng dẫn cách khắc chế Malphite LOL hiệu quả 2023 | Gamehayy

Hướng dẫn cách khắc chế Malphite LOL hiệu quả 2023 | Gamehayy

Khắc chế Malphite hiệu quả nhất 2023 với các món trang bị như thế nào? Hiện nay trong Liên...

Khắc chế Akali trong LMHT hiệu quả nhất 2023 | Gamehayy

Khắc chế Akali trong LMHT hiệu quả nhất 2023 | Gamehayy

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Akali là một trong những vị tướng đáng gờm nhất. Với khả năng vô...